Tiện ích của khách hàng là Thành Công của chúng tôi !

NỆM BÌNH DƯƠNG   trân trọng cảm ơn quý khách thời gian qua đã và đang ủng hộ chúng tôi.Kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống.

NỆM BÌNH DƯƠNG  chúng tôi chuyên cung cấp các loại Nệm, Chăn, drap, gối , tủ nhựa , khung võng , máy đưa võng tự động.....với giá rất cạnh tranh.

NỆM BÌNH DƯƠNG lập trên cơ sở CUNG CẤP TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM tốt nhất và đảm bảo giá cả phù hợp nhất trên thị trường. Với sự phát triển của thương mại điện tử như hiện nay thì chúng tôi mở ra Website bán hàng nhằm phục vụ việc mua sắm của Khách hàng 1 cách tối ưu nhất. Ngày nay việc mua sắm qua mạng đã trở nên thông dụng trên thế giới và đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam như hiện nay. Người Tiêu Dùng mua qua mạng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và giá cả cạnh tranh nhất. NỆM BÌNH DƯƠNG  luôn cam kết mang lại cho Khách Hàng những Tiện Ích gia đình với giá cả tốt nhất, giao hàng sớm nhất,  bảo đảm hài lòng khách hàng.

Với phương châm hoạt động: Nhanh Chóng - Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Tốt Nhất, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả Quý Khách Hàng đã, đang và sẽ ủng hộ những mặt hàng của chúng tôi trong thời gian qua. 

Danh mục sản phẩm :

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng chúng tôi miễn phí vận chuyển cho Bình Dương và các khu vực lân cận.Nếu khách hàng ở tỉnh xa, phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận thích hợp nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Huy Khải còn nhận tư vấn mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng và tư vấn về sản phẩm phù hợp với mọi nhà.Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Khách hàng trong tương lai.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được phục vụ: 

Chi nhánh 1: 29- ĐT743A- KP. Đông Tác -P. Tân Đông Hiệp - Tx. Dĩ An- Bình Dương
Chi nhánh 2: QL1k Chợ Đông Hòa - Thị xã Dĩ An- Bình Dương

Điện thoại: 0983 478 108 Hotline: 01267 221 003

Website: http://www.nembinhduong.vn/

Trân trọng kính chào và chúc sức khỏe Quý Khách hàng!